ใช้ตัวปลอมล่อเป้า! “ปูติน” เผยเคยมีแผนใช้ตัวปลอมออกงาน เหตุตกเป็นเป้ากองกำลังมุสลิม

Exclusive
บอกต่อ:

วันนี้ (29 กุมภาพันธ์ 2563) สำนักข่าวต่างประเทศ ประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน วัย 67 ปีของรัสเซีย เผยระหว่างให้สัมภาษณ์สำนักข่าวทาสส์ ยอมรับมีการเสนอให้ใช้ตัวปลอมแทนตัวเขาเมื่อจำเป็นต้องปรากฏตัวออกงานสาธารณะเพื่อความปลอดภัย แต่ปฏิเสธมาตลอดและไม่เคยใช้ตัวปลอมแม้แต่ช่วงดำรงตำแหน่งผู้นำรัสเซียสมัยแรกๆ ช่วงต้นทศวรรษ 2000 ที่รัสเซียทำสงครามปราบปรามผู้ก่อการร้ายในแคว้นเชชเนีย ทางตอนใต้ของรัสเซียก็ไม่เคยใช้ตัวปลอม แม้ตกเป็นเป้าจ้องโจมตีบ่อยครั้งของกลุ่มกองกำลังมุสลิม

นอกจากนี้นายปูติน ผู้เป็นอดีตสายลับของหน่วยเคจีบีที่ถูกยุบไปแล้ว และเป็นผู้นำรัสเซียครองอำนาจยาวนานที่สุดนับแต่ยุคโจเซฟ สตาลิน ผู้นำยุคอดีตสหภาพโซเวียต ยังยอมรับไม่เคยใช้โทรศัพท์มือถือ แต่สามารถเข้าถึงโทรศัพท์ทางการสายพิเศษซึ่งจะโทรหาใครในโลกก็ได้

บอกต่อ:
เว็บ phongxodiax.com เป็นเว็บที่อัพเดทข่าววันนี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นข่าวล่าสุด ซึ่งความสำคัญของข่าววันนี้ล่าสุดคือเป็นข่าวฮิตข่าวฮอต แน่นอนที่สุดข่าวด่วนวันนี้ มีทั้งที่เป็นข่าวบันเทิงซึ่งเป็นข่าวด่วนทันเหตุการณ์ที่เราได้อัพเดทให้คุณแล้ว นอกจากนี้ข่าวด่วนประเภทข่าวกีฬาก็เป็นอีกข่าวด่วนออนไลน์ที่เรานำเสนอ ส่วนคอการเมืองเราก็มีข่าวการเมือง ซึ่งเป็นการรายงานข่าวด่วนวันนี้ของเหตุการณ์บ้านเมือง ส่วนทางด้านข่าวสังคมและข่าวภูมิภาคสำหรับคนต่างจังหวัดเราก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน สำหรับวัยรุ่นและคนอินเทรนด์เราก็เกาะติดข่าวโซเชียล ซึ่งข่าววันนี้ทุกชั่วโมงล้วนเป็นข่าวที่ทำให้คุณไม่ตกยุคตกข่าวอย่างแน่นอน ด้านข่าวอาชญากรรมและข่าวต่างประเทศ พวกเราก็เกาะติดกระแสอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมทอล์คออฟเดอะทาวน์นั่นคือข่าวดาราล่าสุดวันนี้ด่วน
Phong Xodiax (พงษ์ โซดิแอกซ์)

สวัสดีทุกท่านครับ เว็บ phongxodiax.com ยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ แวะมาหาเราทุกวัน รับรองสิ่งดีๆ เรื่องราวดีๆ เราจะเสิร์ฟให้ถึงมือทุกท่านที่เข้าชมเว็บเราอย่างแน่นอน ของคุณครับ พงษ์ โซดิแอกซ์ webmaster@phongxodiax.com